Những phương án cho việc bảo vệ ngân hàng

Những phương án cho việc bảo vệ ngân hàng

Những phương án cho việc bảo vệ ngân hàng

Những phương án cho việc bảo vệ ngân hàng

Những phương án cho việc bảo vệ ngân hàng
Những phương án cho việc bảo vệ ngân hàng

Những phương án cho việc bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng chính là khu giao dịch tiền mặt lớn nhất có nhiều người ra vào do đó đây cũng là mục tiêu lý tưởng cho những tên tội phạm. Các nhà quản lý ngân hàng phải luôn ý thức được tình hình hiện tại và có những phương án bảo vệ ngân hàng đáp ứng đúng với tình hình an ninh cho cơ sở của mình. 

 

Với kinh nghiệm thành công nhiều dự án bảo vệ ngân hàng, Long Sơn sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho quý khách hàng để có phương án bảo vệ phù hợp nhất.

 

Xác định rõ nhiệm vụ của bảo vệ ngân hàng

 

Bảo vệ ngân hàng là một việc vô cùng quan trọng bởi ngân hàng là nơi giao dịch trọng yếu nên yêu cầu người bảo vệ phải có ý thức, và tình thần trách nhiệm cao trong công việc.

 

 

- Luôn nâng cao cảnh giác với các đối tượng nguy hiểm bởi các đối tượng có thể có những hành vi đánh lừa và đánh lạc hướng các nhân viên bảo vệ để trà trộn vào với khách tới ngân hàng hằng ngày để giao dịch.

 

- Ngoài ra với những khách hàng tới rút một số lượng tiền mặt lớn thì bảo vệ phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn của họ ít nhất là cho đến khi họ giao dịch xong và ra khỏi ngân hàng.

 

- Bảo vệ ngân hàng cũng phải có trách nhiệm đảm bảo phương tiện của khách hàng được an toàn khi tham gia giao dịch tại ngân hàng.

 

- Để đảm bảo không có đối tượng xấu xâm nhập vào khu vực ngân hàng, người bảo vệ phải luôn tích cực theo dõi và quan sát phía trong và ngoài ngân hàng để đảm bảo phát hiện sớm những đối tượng xấu trước khi gây án.

 

- Luôn có tinh thần tập trung cao độ để xử lý mọi tình huống, tránh xảy ra những trường đáng tiếc làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của ngân hàng.

 

Lên phương án cho bảo vệ ngân hàng

 

Để đáp ứng được tình hình xã hội bất ổn hiện nay, việc có một phương án bảo vệ ngân hàng cụ thể không phải là một điều đơn giản và yêu cầu rất cao ở bảo vệ về trình độ chuyên môn và khả năng bảo vệ.

 

- Chọn đội ngũ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm: vì môi trường ngân hàng phức tạp hơn các vị trí bảo vệ thông thường, nên người lập phương án bảo vệ ngân hàng phải lựa chọn đội ngũ nhân viên cho phù hợp.

 

- Nghiên cứu tình hình thực tế của ngân hàng từ cơ sở vật chất, vị trí, bố cục, cửa ra vào,.. để lấy cơ sở cho phương án bảo vệ phù hợp.

 

- Có sự diễn tập các tình huống bất ngờ để toàn bộ nhân viên trong ngân hàng có thể hành động phối hợp nhất trong công tác an ninh nếu nguy cơ thật sự xảy ra.

 

- Có hệ thống giám sát an ninh tiên tiến đồng bộ. Tội phạm cướp ngân hàng đa phần có vũ khí và manh động. Nên ngân hàng cần được trang bị đầy đủ camera hiện đại, vũ khí tự vệ như dùi cui điện cho nhân viên bảo vệ, như vậy mới có thể để công tác an ninh diễn ra hiệu quả.

 

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn

 

- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com


Chi nhánh Thủ Đức
 

Địa chỉ: Số 213, Đường số 11, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0283 6204539
Hotline: 098 666 1006
Email: phamquyenlongson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com

Bài viết liên quan

Zalo
favebook