Công ty bảo vệ Long Sơn | Bảo vệ Long Sơn

Công ty bảo vệ Long Sơn | Bảo vệ Long Sơn

Công ty bảo vệ Long Sơn | Bảo vệ Long Sơn

Công ty bảo vệ Long Sơn | Bảo vệ Long Sơn

Công ty bảo vệ Long Sơn | Bảo vệ Long Sơn
Công ty bảo vệ Long Sơn | Bảo vệ Long Sơn

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Sơn được thành lập từ năm 2006 đến nay đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lớn nhất và mạnh nhất Việt Nam, với hàng ngàn nhân viên bảo vệ trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
          Trở thành Công ty cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ đầy đủ, được đào tạo từ quân ngũ, bộ đội chuyên nghiệp, công an, đặc công, tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp sánh tầm quốc tế. Tạo nên thương hiệu và uy tín trên toàn quốc, với các dịch vụ bao gồm:
         Cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng,
bảo vệ nhà máy, bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ công trường, bảo vệ bến bãi, bảo vệ kho, bảo vệ sự kiện, bảo vệ cá nhân, bảo vệ ca sỹ, bảo vệ triển lãm, bảo vệ vũ trường, bảo vệ bar, bảo vệ sàn, bảo vệ dinh thự, bảo vệ biệt thự, bảo vệ khách sạn, bảo vệ sân bay, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ tiệm vàng, bảo vệ chuyển tiền, bảo vệ mục tiêu, bảo vệ văn phòng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ chung cư, bảo vệ sân gôn, bảo vệ cảng…v/v.
     
Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Sơn liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa hơn nữa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo an ninh an toàn, không chỉ cho khách hàng, mà còn bao gồm cả khu vực xung quanh nơi khách hàng sống và làm việc. Giúp cho an ninh trật tự xã hội được đảm bảo tốt hơn. Đi cùng với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là khả năng cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại, đặc chủng, được đặt hàng và nhập ngoại để đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng cao của khách hàng. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn nhân viên bảo vệ có chất lượng tốt, có đủ phẩm chất với công tác đào tạo nhân lực chuyên nghiệp, biết vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong công tác quản lý. Bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với chế độ, chính sách phù hợp dành cho người lao động, đã tạo cho Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Sơn có những điểm nhấn khác biệt so với các công ty bảo vệ khác tại Việt Nam.
          Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Sơn chúng tôi được biết Quý khách đang có nhu cầu muốn thay dịch vụ bảo vệ mới để đáp ứng tốt cho tác bảo vệ an toàn con người, an toàn tài sản, an ninh trật tự của Quý khách do nhà cung cấp trước không đáp ứng tốt được những yêu cầu của Quý khách. Vì vậy nhu cầu sử dụng tới một chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt hơn là điều thiết yếu và là cơ hội để Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Sơn được cung cấp cho Quý khách. Chính vì vậy, Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Sơn chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách toàn bộ hồ sơ năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của mình, cũng hy vọng rằng Quý khách dành một chút thời gian để tham khảo và có sự so sánh về khả năng của Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Sơn với các công ty dịch vụ bảo vệ khác.
        Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Sơn chúng tôi xin sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng như dịch vụ khách hàng của Công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Sự quan tâm của Quý khách là niềm tự hào của Công ty chúng tôi.
         Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách và các đối tác!

Bài viết liên quan

Zalo
favebook