Công việc bảo vệ dành cho người trẻ tuổi

Công việc bảo vệ dành cho người trẻ tuổi

Công việc bảo vệ dành cho người trẻ tuổi

Công việc bảo vệ dành cho người trẻ tuổi

Công việc bảo vệ dành cho người trẻ tuổi
Công việc bảo vệ dành cho người trẻ tuổi

Công việc bảo vệ dành cho người trẻ tuổi

Công việc bảo vệ chuyên nghiệp ngày nay được thay đổi khá nhiều, số lượng công việc bảo vệ cũng giảm đi do đó giới trẻ lựa chọn công việc này khá nhiều. Nhưng một sự nghiệp của người bảo vệ an ninh không hề dễ dàng. 

 

Xác định các yếu tố quan trọng của nghề bảo vệ

 

Bạn phải thực sự hiểu công việc mình sẽ làm nếu muốn chọn nghề nhân viên bảo vệ. Nếu cho rằng đây chỉ là công việc lao động phổ thông dùng thể lực thì bạn sẽ không thể tiến xa trong nghề và có thu nhập mong muốn của mình.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như mọi ngành dịch vụ và có những ý nghĩa và giá trị cốt cốt lõi của nó. Một nhân viên trong ngành cần hiểu rõ để xác định đúng vị trí của mình nếu quyết tâm đó  sự nghiệp tương lai cho mình. Và mỗi công ty bảo vệ chuyên nghiệp lại có một giá trị, mục tiêu riêng mà nhân viên bảo vệ cần biết. Như ở Long Sơn, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác yên tâm nhất tới khách hàng, bằng sự tận tâm, qua đó thay đổi cái nhìn và có sự tôn trọng tới nghề bảo vệ từ xã hội. 

 

 

Tiếp theo, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng kiến thức sẽ là yếu tố quyết định bạn sẽ đi xa đến đâu trong ngành. Cần nhiều năng lực đặc biệt để có hoàn thành tốt và xuất sắc công việc bảo vệ an ninh. Bạn là người trẻ, có ưu thế để rèn luyện nâng cao khả năng, phù hợp hơn với ngành bảo vệ chuyên nghiệp hiện đại.

 

Nếu bạn có một nền tảng trong ngành công an, quân đội hay trải qua môi trường đại học, cao đẳng, hãy tận dụng lợi thế đó để hoàn thiện bản thân để tiến lên nhanh nhất trong nghề.

 

Trong nghề bảo vệ chuyên nghiệp người trẻ nhận được gì từ nó?

 

Công việc và thu nhập ổn định đây là mong muốn của đa số người khi bắt đầu đi tìm việc. Và bạn hoàn toàn có thể cố được điều đó nếu làm tốt công việc của mình, lao động, cống hiến tích cực. Được trải nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân. Nhân viên bảo vệ là công việc có nhiều thử thách, để làm tốt bạn sẽ phải dần rèn luyện những kỹ năng thực tế trong cuộc sống. Những kỹ năng, trải nghiệm mà dù bạn sẽ không có được khi trên ghế nhà trường.

 

Một cơ hội để thăng tiến dù xuất phát điểm từ đâu, bạn đều sẽ có cơ hội tiến xa trong ngành dịch vụ an ninh. Vì đây là một nghề có tương lai, có con đường rõ ràng, chỉ cần bạn phù hợp và sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình. 

 

Thu nhập của nhân viên bảo vệ 

 

Nếu bạn đang tìm cách trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, bạn chắc chắn đang tự hỏi công việc này có thể kiếm được bao nhiêu tiền. Sự thật là, có một phạm vi thu nhập khá rộng trong lĩnh vực này và nhiều yếu tố quyết định. 

 

Thông thường, nhân viên bảo vệ phổ thông ở TP.HCM được trả mức khởi điểm là từ 5 đến hơn 6 triệu một tháng, so với mức lương của lao động phổ thông thì tốt hơn nhiều bởi ngoài tiền lương nhận được, nhân viên bảo vệ còn có trợ cấp, thưởng theo hiệu quả công việc. Như trong bất kỳ công việc nào khác, nhân viên bảo vệ sẽ được trả nhiều tiền hơn khi họ có nhiều kinh nghiệm, trình độ đào tạo cao, đáp ứng những yêu cầu công việc cao hơn. 

 

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu làm nhân viên an ninh, bạn có thể bắt đầu nỗ lực ở những vị trí căn bản học hỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, hướng đến những vị trí cao khi bạn có đủ năng lực và có được mức lương cao xứng đáng. 

 

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn

 

- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com


Chi nhánh Thủ Đức
 

Địa chỉ: Số 213, Đường số 11, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0283 6204539
Hotline: 098 666 1006
Email: phamquyenlongson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com

Bài viết liên quan

Zalo
favebook