Các cách ngăn trộm trong siêu thị hiệu quả

Các cách ngăn trộm trong siêu thị hiệu quả

Các cách ngăn trộm trong siêu thị hiệu quả

Các cách ngăn trộm trong siêu thị hiệu quả

Các cách ngăn trộm trong siêu thị hiệu quả
Các cách ngăn trộm trong siêu thị hiệu quả

Các cách ngăn trộm trong siêu thị hiệu quả

Trộm cắp giờ đây là một vấn nạn vẫn chưa thể nào xử lý triệt để được. Siêu thị là nơi đây có đông đúc người vào, nhiều hàng hóa có giá trị khó kiểm soát nên rất thuận lợi để tội phạm ra tay. 

 

Lắp đặt hệ thống camera an ninh

 

Đây là cách ngăn chặn trộm siêu thị được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Thông qua hệ thống camera an ninh bảo vệ siêu thị hay quản lý sẽ phát hiện tên trộm nhanh chóng đồng thời theo dõi toàn bộ hoạt động đang diễn ra tại đây. Cần thường xuyên kiểm tra nâng cấp hệ thống camera đảm bảo chúng hoạt động tốt mang lại hiệu quả.

 

 

Sắp xếp hàng hóa phù hợp

 

Sắp xếp lại hàng hóa đảm bảo nhân viên siêu thị có thể quan sát khách hàng tại mọi góc nhìn mà không có điểm khuất nào. Nên để các đồ vật có giá trị ở nơi có nhân viên nhìn thấy hay gần quầy thanh toán ngăn trộm siêu thị.

 

Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị

 

Dịch vụ bảo vệ siêu thị sẽ thực hiện công tác tuần tra, giám sát ngăn chặn trộm siêu thị thất thoát hàng hóa. Bảo vệ sẽ canh gác ở lối ra vào hay các khu vực được yêu cầu xử lý và ngăn chặn kịp thời những hành động khả nghi không làm ảnh hưởng đến khách hàng, hoạt động buôn bán tại siêu thị.

 

Đào tạo nhân viên siêu thị

 

Cần huấn luyện toàn bộ nhân viên siêu thị về các biện pháp cảnh giác, ngăn trộm siêu thị. Đồng thời đưa ra những cảnh báo những ai có hành vi đánh tráo, trộm cắp hàng hóa tại siêu thị sẽ bị xử lý nghiêm.

 

Tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

 

Thay vì sử dụng bảo vệ nội bộ hãy tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín cung cấp các hình thức bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho siêu thị. Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp sẽ đưa ra những đánh giá, nhận định về tình hình an ninh, đưa ra phương án bố trí bảo vệ, lắp đặt camera an ninh ngăn chặn trộm cắp đột nhập siêu thị hiệu quả.

 

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn

 

- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com


Chi nhánh Thủ Đức
 

Địa chỉ: Số 213, Đường số 11, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0283 6204539
Hotline: 098 666 1006
Email: phamquyenlongson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com

Bài viết liên quan

Zalo
favebook