DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG TRANG SỨC

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG TRANG SỨC

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG TRANG SỨC

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG TRANG SỨC

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG TRANG SỨC
DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG TRANG SỨC

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG TRANG SỨC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng về trang sức, bán các loại trang sức đính đá như kim cương, ruby, vàng, bạc,… những món đồ này rất có giá trị nếu không được trông coi cẩn thận rất dễ xảy ra những vụ cướp tại cửa hàng.

 

Tội phạm trộm cướp trong xã hội ngày càng gia tăng với thủ đoạn tinh vi và tàn nhẫn hơn, chúng có thể thẳng tay sát hại nếu như người nào cản trở bọn chúng. Chính vì vậy nên thuê các dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh cho cửa hàng là điều cần thiết. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho ra các dịch vụ bảo vệ nhưng chất lượng chưa được đảm bảo bởi các công ty nhỏ như vậy đào tạo nhân viên bảo vệ chưa được chuyên nghiệp dễ dẫn đến những tình huống không may.

 

Biết được nỗi lo lắng của các chủ cửa hàng trang sức Bảo Vệ Long Sơn mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ cửa hàng trang sức với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp từ căn bản đến chuyên sâu, được trang bị đầy đủ các vũ khí hỗ trợ giúp bảo vệ an ninh cửa hàng phòng ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

1. Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng trang sức

 

Cửa hàng trang sức là nơi chứa nhiều đồ có giá trị tuy được trưng bày trong tủ kính nhưng vẫn có thể bị mất cắp. Cửa hàng trang sức thường nằm ở những khu vực mặt tiền đường để dễ thu hút sự chú ý của những người có nhu cầu mua trang sức. Dù cửa hàng có trang bị camera ở mọi ngõ nghách nhưng tội phạm vẫn có nhiều thủ đoạn tinh vi để lấy trộm.

 

Thêm một đặc điểm nữa mà bọn tội phạm chú ý đó là những nhân viên bán trang sức thường đứng cách khách hàng của mình bởi một tủ kính, vì thế những khách hàng nào có ý đồ xấu đều có thể dễ dàng cướp lấy trang sức.

 

 => Thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn tài sản cũng như bản thân là điều cần thiết.

 

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Long Sơn

 

- Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan…

 

- Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan... với mục đích trộm cắp, phá hoại,...để chủ động theo dõi.

 

- Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết.

 

- Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

 

- Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp...

 

- Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Long Sơn là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng bảo vệ.

 

3. Những kĩ năng cần có với một nhân viên bảo vệ Long Sơn

 

- Cần có chuyên môn nghiệp vụ và được huấn luyện kĩ càng. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.

 

- Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm.

 

- Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.

 

- Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người.

 

- Luôn tập trung cao độ, bình tĩnh xử lí theo nghiệp vụ trong mọi tình huống xảy ra.

 

 

4. Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn

 

- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com


Chi nhánh Thủ Đức
 

Địa chỉ: Số 213, Đường số 11, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0283 6204539
Hotline: 098 666 1006
Email: phamquyenlongson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com

Dịch vụ liên quan

Zalo
favebook