DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H
DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

Công ty dịch vụ bảo vệ LONG SƠN chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tập đoàn, tòa nhà doanh nghiệp, hộ kinh doanh, showroom, cửa hàng, biệt thự tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Nha Trang….

Với mục tiêu trở thành Công ty bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ 24h quý khách lựa chọn được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ cho mình rồi, thì việc tiếp theo sẽ là thỏa thuận về thời gian bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ 24/24 có nghĩa là luôn luôn có nhân viên bảo vệ túc trực tại mục tiêu 24h/ ngày. Như vậy quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm cho dù có vắng mặt vẫn luôn được đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như an ninh mục tiêu.

  • Lợi ích khách hàng nhận được khi thuê dịch vụ 24/24 của chúng tôi:
  • Không phải mất thời gian để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ mà nhân viên sẽ do chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đầy đủ nghiệp vụ.
  • Không phải lo lắng khi nhân viên bảo vệ nghỉ phép, vì nhân viên bảo vệ nghỉ phép thì Công ty bảo vệ LONG SƠN sẽ sắp xếp nhân viên thay thế đảm bào an ninh mục tiêu
  • Ngoài ra Công ty bảo vệ LONG SƠN cung ấp 01 nhân viên giám sát cơ động tuần tra mục tiêu (miễn phí dịch vụ này ).
  • Bằng sự chuyên nghiệp của chúng tôi thì bản thân Quý khách cũng như khách hàng ghé thăm sẽ cảm thấy yên tâm vào chuyên môn của mình
  • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ứng xử nhanh các sự cố: với nghiệp vụ được đào tạo, nhân viên bảo vệ sẽ đưa ra cách giải quyết sự cố một cách nhanh chóng.
  • Khi thuê đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, quý kh ách sẽ tiết kiệm được đáng kể th ời gian và chi phí liên quan đến việc đầu tư đồng phục, thiết bị an ninh, ông cụ hỗ trợ an ninh.
  • Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ.

Vậy khi quý khách có nhu cầu tìm một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá.

 

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Long Sơn

- Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan…

- Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan... với mục đích trộm cắp, phá hoại,...để chủ động theo dõi.

- Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết.

- Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

- Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp...

- Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Long Sơn là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng bảo vệ.

 

3. Những kĩ năng cần có với một nhân viên bảo vệ Long Sơn

- Cần có chuyên môn nghiệp vụ và được huấn luyện kĩ càng. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.

- Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm.

- Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.

- Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người.

- Luôn tập trung cao độ, bình tĩnh xử lí theo nghiệp vụ trong mọi tình huống xảy ra.

 

 

4. Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn

- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com


Chi nhánh Thủ Đức
 

Địa chỉ: Số 213, Đường số 11, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0283 6204539
Hotline: 098 666 1006
Email: phamquyenlongson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com

 

 

Dịch vụ liên quan

Zalo
favebook