DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC BIỆT THỰ

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC BIỆT THỰ

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC BIỆT THỰ

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC BIỆT THỰ

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC BIỆT THỰ
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC BIỆT THỰ

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC BIỆT THỰ

Hiện nay với việc sử dụng những căn biệt thự cao cấp và đầy sang trọng nhưng do vấn đề công việc bộn bề, cuộc sống bận rộn nhiều cha mẹ không có thời gian ở nhà nên luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa, bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, trẻ nhỏ. Tuy thường có bảo mẫu hoặc người giúp việc riêng, như đa phần đều là phụ nữ chân yếu tay mềm không có khả năng đảm bảo bảo vệ an toàn cho những thành viên khác và tài sản của gia đình. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ biệt thự là một dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu này, giúp đem lại sự an tâm về tài sản cho chủ nhân căn nhà và an toàn cho mọi người trong gia đình của gia chủ.

 

Tại sao cần bảo vệ biệt thự?

 

- Với sự phát triển xã hội hiện nay, tình hình xã hội phức tạp. Xuất hiện nhiều vụ trộm cướp, vụ án nghiêm trọng xảy ra ở các biệt thự. Thì nhu cầu bảo vệ tài sản và an toàn của các thành viên trong gia đình được chú trọng.

 

 

- Ngoài việc đem lại sự an toàn, an tâm cho gia chủ thì dịch vụ bảo vệ còn khẳng định cho căn biệt thự của bạn vừa vững chắc và vừa sang trọng.

 

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ biệt thự

 

- Tùy vào mong muốn của khách hàng muốn bảo vệ trong căn biệt thự hay trước cổng mà nhân viên sẽ được bố trí phù hợp. Nhưng dù bố trí ở đâu thì nhân viên bảo vệ sẽ đều được đảm bảo các nhiệm vụ.

 

- Đảm bảo an toàn cho gia đình tại biệt thự xử lý mọi tình huống đột nhập, trộm cắp và báo ngay kịp thời cho khách hàng biết ngay.


- Xác định và đề phòng với mọi đối tượng khả nghi có ý định xấu đến các thành viên của khách hàng hoặc với tài sản trong biệt thự.

 

 


- Linh hoạt trong việc đề phòng và cảnh giác xác định thời điểm nóng để gia tăng sự đề phòng cũng như cảnh giác cao độ.


-  Hỗ trợ gia đình trong việc tưới cây, sửa chữa điện nước cơ bản hay mở cửa cổng cho các thành viên, bạn bè ra vào.


- Ngăn chặn mọi hành động quay phim chụp ảnh mà không có sự cho phép của chủ nhà.

 

- Nhận các bưu kiện, bưu điện thay cho chủ nhà và báo ngay lại cho chủ nhà.

 

- Nếu cảm thấy những điều không hợp lí của căn nhà cho việc đảm bảo an ninh thì cần đóng góp ý yến cho gia chủ.

 

- Tùy vào dịch vụ bảo vệ mà khách hàng lựa chọn thì việc bảo vệ ban ngày hay 24h thì việc bố trí lực lượng sao cho cũng cần hợp lí. Nếu bảo vệ 24h thì trong thời gian giao ca nhân viên bảo vệ trước cần thông tin chi tiết và lưu ý cho nhân viên ca sau. Và ban đêm cần có thêm lực lượng tuần tra để mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ biệt thự quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com


Chi nhánh Thủ Đức
 

Địa chỉ: Số 213, Đường số 11, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0283 6204539
Hotline: 098 666 1006
Email: phamquyenlongson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com

Dịch vụ liên quan

Zalo
favebook